bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm ở Hà Tĩnh

0
106
Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi đến Hà Tĩnh, và tìm hiểu về sự phát triển, của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây. Hôm nay, chúng ta cùng quay trở lại nơi này, và tìm hiểu xem dịch vụ phẫu thuật độn cằm ở Hà Tĩnh phát triển như thế nào nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật độn cằm ở Hà Tĩnh

Bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc miệng, và sau đó đặt miếng độn cằm vào trong. Để giúp định hình, tạo dáng cho cằm, để cằm được thon gọn, v line hơn. Ngay từ khi mới xuất hiện, phẫu thuật độn cằm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em. Bởi những ưu điểm mà nó đang sở hữu:

  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sự hoạt động của cơ mặt
  • Không để lại sẹo
  • Mang đến cho khách hàng 1 khuôn mặt thanh thoát, hài hòa
  • Khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm xấu xí
  • Phẫu cần thời gian lâu dài để hồi phục sau phẫu thuật
  • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Độn cằm ở Hà Tĩnh

Đã có 1 vài cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ độn cằm ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ vẫn chưa được đảm bảo. Bởi, phẫu thuật độn cằm tuy không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp. Nhưng nó đòi hỏi ở người bác sĩ, phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ khéo léo. Để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật độn cằm như thế nào, cũng như nên bắt đầu từ đâu. Để đẹp và không lưu lại sẹo. Mà các cơ sở thẩm mỹ ở Hà Tĩnh, vẫn chưa thể đáp ứng được các yêu cầu này.

Độn cằm ở Hà Tĩnh

Nên tiến hành phẫu thuật độn cằm ở đâu để đẹp và an toàn?

Phần lớn các chị em, khi muốn tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Tĩnh. Đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn ở Hà Nội, TpHCM. Và 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ, được các chị em tìm đến nhiều nhất hiện nay, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5 ,Q3,TpHCM.

Độn cằm ở Hà Tĩnh

  • Nơi đây đã và đang tự hào, vì được bình chọn là 1 trong 3, trung tâm phẫu thuật hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật độn cằm trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn.

Độn cằm ở Hà Tĩnh

Các chị em có nhu cầu phẫu thuật độn cằm ở Hà Tĩnh, nếu vẫn đang băn khoăn, không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào cho tốt. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.