bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm ở Hà Giang

0
112
Khuôn mặt luôn là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên, mỗi khi tiếp xúc với 1 người nào đó. Nhưng nếu gặp 1 vài khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt, như cằm lẹm, cằm ngắn,… Khiến khuôn mặt của chúng ta trở nên mất thẩm mỹ. Phải làm sao để khắc phục được tình trạng này đây? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết phẫu thuật độn cằm ở Hà Giang ngay sau đây nhé.

Phẫu thuật độn cằm được tiến hành bằng cách nào?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, cái đẹp ngày càng được coi trọng và đề cao. Một số chị em chẳng may phải sở hữu chiếc cằm lẹm, cằm ngắn kém xinh. Luôn cảm thấy tự ti mỗi khi đi ra ngoài. Phẫu thuật độn cằm trở thành giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu, giúp các chị em khắc phục được tình trạng này.

Độn cằm ở Hà Giang

Ngay từ khi mới xuất hiện, phẫu thuật độn cằm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Bởi những ưu điểm mà nó đang sở hữu:

  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như hoạt động của hàm cũng như cơ mặt
  • Mang đến cho khách hàng chiếc cằm mới thon gọn, thanh thoát hơn
  • Khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm
  • Không mất quá nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật
  • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Độn cằm ở Hà Giang

Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm ở Hà Giang

Phương pháp này hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại các bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ, ở các thành phố lớn trên cả nước. Đã có 1 vài Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm ở Hà Giang, tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa cao.

Độn cằm ở Hà Giang

Bởi Hà Giang được biết đến là 1 tỉnh thuộc khu vực vùng núi Tây Bắc. Kinh tế mới chỉ trong giai đoạn phát triển. Chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ của đội ngũ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật độn cằm ở Hà Giang vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành phẫu thuật độn cằm ở đâu để đẹp và an toàn?

Để có được ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà không có bất cứ biến chứng gì xảy ra. Các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Giang. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3,Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Độn cằm ở Hà Giang

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tu nghiệp ở nước ngoài. Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn.
  • Với giá cả phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Đã giúp nơi đây nhận được lòng tin, sự yêu mến của tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Độn cằm ở Hà Giang

Vậy nên, nếu các chị em có nhu cầu độn cằm, thay vì tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Hà Giang, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Ở 219 - 221 Trương Định, P5, Q3, TP. Hồ Chí Minh để tiến hành dịch vụ. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.