bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm ở Bình Dương

0
121
Trong cuộc sống, chúng ta có lẽ đã được nghe nhiều lần về chiếc cằm lẹm. Thế nhưng cằm lẹm là cằm như thế nào, đẹp hay xấu thì không phải ai cũng biết rõ. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết Độn cằm ở Bình Dương các bạn nhé!

Cằm lẹm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc thì một gương mặt được cho là hoàn hảo (theo tỷ lệ của người Hy Lạp cổ) khi cả mũi, môi và cằm đều nằm trên 1 đường thẳng. Nếu chiếc cằm không nằm trên đường | mà hụt vào trong thì đó chính là chiếc cằm lẹm.

Độn cằm ở Bình Dương

Cằm lẹm có nhiều mức độ song dù ít hay nhiều thì điều này vẫn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, bởi nó đã phá vỡ trục cân xứng của khuôn mặt. Không chỉ thế, tướng cằm này trong Nhân tướng học cũng không được đánh giá cao. Do đó, rất nhiều bạn gái đã quyết định đi độn cằm ở Bình Dương khi không may sở hữu chiếc cằm này.

Độn cằm ở Bình Dương

Bình Dương hiện đang được đánh giá là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Từ một địa phương có mức độ đô thị hóa chỉ 20% vào năm 1990, đến năm 2015 đã đạt 82%. Đô thị Thủ Dầu Một cùng với Vũng Tàu, Biên Hòa đạt tiêu chí đô thị loại I trực thuộc tỉnh, đóng vai trò là các cực phát triển trong hệ thống đô thị của Vùng KTTĐPN.

Độn cằm ở Bình Dương

Tuy nhiên, tốc độ phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn chưa được lý tưởng. Những năm gần đây, số lượng cơ sở thẩm mỹ ở tỉnh không có sự gia tăng đáng kể, quy mô còn dừng ở mức nhỏ và trung bình. Một số dịch vụ thẩm mỹ mới, đang hot như hiện nay như nâng mũi S Line, gọt mặt V Line hay độn cằm ở Bình Dương cũng chưa có cơ sở nào đủ điều kiện để thực hiện.

Độn cằm ở TP HCM

Trước những hạn chế trong việc thực hiện độn cằm ở Bình Dương, khách hàng khi có nhu cầu thường tìm đến TP HCM. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở số 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Độn cằm ở Bình Dương

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Hệ thống phòng khám rộng rãi, tiện nghi
  • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu độn cằm ở Bình Dương có thể yên tâm.

Độn cằm ở Bình Dương

  • Sử dụng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc, thích hợp với mọi trường hợp khách hàng
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết được chiếc cằm lẹm là như thế nào và lý do vì sao nhiều bạn gái lại quyết định đi độn cằm ở Bình Dương. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến địa chỉ 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.