bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu

0
164
Ở những bài viết trước, Chúng ta đã cùng nhau đi đến thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu, để tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây rồi. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng quay trở lại và tìm hiểu xem dịch vụ độn cằm ở Bà Rịa -Vũng Tàu, phát triển như thế nào nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật độn cằm

Ngay từ khi mới vừa xuất hiện, phẫu thuật độn cằm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người. Bởi những ưu điểm mà nó sở hữu:

 • Không để lại sẹo
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Mang đến cho khách hàng chiếc cằm mới thon gọn, thanh thoát hơn
 • Khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm
 • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
 • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Độn cằm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Khi tiến hành dịch vụ này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc, sau đó đặt miếng độn cằm để giúp cằm trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Phương pháp này hiện đang được áp dụng khá phổ biến, ở các bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ trên cả nước.

Phẫu thuật độn cằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu có phát triển không?

Phẫu thuật độn cằm tuy không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp. Nhưng nó đòi hỏi ở người bác sĩ, phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào. Và nên bắt đầu từ đâu để đẹp và an toàn.

Độn cằm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Đã có một vài cơ sở thẩm mỹ lớn, áp dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa thực sự đảm bảo. Vẫn còn khá nhiều trường hợp xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật.

Nên tiến hành phẫu thuật độn cằm ở đâu để đẹp và an toàn?

Để đảm bảo có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, các chị em có nhu cầu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,q3, TpHCM để tiến hành dịch vụ.

Độn cằm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Nơi đây được bình chọn là 1 trong 3, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
 • Có bác sĩ chuyên gia hàng đầu Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm trước đó.
 • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ, và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.
 • Với giá cả dịch vụ phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Độn cằm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Nơi đây hiện đang được biết đến là “địa chỉ vàng”, của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Là điểm đến lý tưởng cho các chị em, khi có nhu cầu “tân trang” cho vẻ ngoài của mình.

Vậy nên, thay vì tiến hành phẫu thuật độn cằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu chưa biết chất lượng như thế nào. Các chị em có nhu cầu, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.