bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

0
121
Do chuẩn mẫu của khuôn mặt đẹp đã thay đổi, một gương mặt thanh tú với chiếc cằm V-line duyên dáng đã dần thay thế vị trí của gương mặt trái xoan chuẩn mực. Mọi người từ người thường đến giới nghệ sĩ, ai cũng muốn đi sửa sang chiếc cằm để sở hữu một nhan sắc thời thượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ này nhé.

Xu hướng cằm Golden V

Cằm Golden V là một xu hướng mới để đánh giá một chiếc cằm đẹp. Với tiêu chí này, người ta không quá tập trung vào dáng cằm mà là một chiếc cằm cân đối, hài hòa tạo nên một gương mặt “tỉ lệ vàng”.

Theo xu hướng này, độ dài từ cằm đến chân mũi phải bằng ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt. Chiếc cằm không nên quá dài hoặc quá ngắn, bởi sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối.

Độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

Tỉ lệ vàng của cằm Golden V cũng được thể hiện ở góc nhìn nghiêng. Chóp mũi, môi và cằm phải tạo thành một đường thẳng cho thấy đây chính là chiếc cằm đẹp.

Trên thực tế, có rất ít người có gương mặt đạt “tỷ lệ vàng”. Vì vậy, với mong muốn sở hữu nhan sắc hoàn mỹ nhất, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định đi độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định.

Tình trạng độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

Nam Định là tỉnh lấy nông nghiệp được là ngành kinh tế trọng điểm. Những năm gần đây, cuộc sống của người dân đã có nhiều cải thiện và nhu cầu làm đẹp cũng gia tăng đáng kể.

Độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

Do ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Nam Định hiện nay chưa phải là “con gà đẻ trứng vàng”. Vì vậy, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định chưa thể đảm bảo an toàn do chưa được đầu tư công nghệ và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã tìm đến TP HCM để an tâm làm đẹp mà không lo “tiền mất tật mang”.

Độn cằm Hàn Quốc ở TP HCM

Một trong những địa chỉ được khách hàng có nhu cầu độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bởi đây là trung tâm thẩm mỹ thuộc top 3 các Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng, luôn tiên phong trong việc cập nhật và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,…

Độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

Các ca độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám và đảm nhận thực hiện. Chị em hoàn toàn có thể tin tưởng vào một diện mạo hoàn toàn mới với chiếc cằm xinh đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, và cam kết không để lại biến chứng về sau.

Độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định

Để có được chiếc cằm duyên dáng, thanh tú, hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt theo đúng xu hướng Golden V, chị em có nhu cầu độn cằm Hàn Quốc ở Nam Định hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.