Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

120
Chữa cười hở lợi là dịch vụ rất được lòng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi giúp “xóa bỏ” đi nụ cười kém duyên của họ. Khiến các chàng trai và cô gái có thể tự nhiên cười “thả ga” trong bất kì tình huống nào. Nhưng ngặt nỗi có những bạn ngại động đến “dao kéo” thì phải làm sao? Cách duy nhất là điều trị cười hở lợi không phẫu thuật.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật cho kết quả như mong đợi

Những nụ cười được cho là hở lợi khi khoảng cách giữa răng và môi hở quá 3mm lúc cười. Tuy đây không phải là bệnh lí gì nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nhiều. Vì thế mà có nhiều bạn trẻ tìm đến các phương pháp chữa cười hở lợi.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Hiện nay trong điều trị cười hở lợi không phẫu thuật có hai phương pháp để chữa cười hở lợi đó là niềng răng và tiêm hoạt chất. Trong đó niềng răng tốn rất nhiều thời gian(khoảng 1-2 năm), nên mọi người thường hay chọn tiêm hoạt chất.

Sở dĩ có nhiều người chọn chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất là do thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 10-20 phút. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi hoàn toàn không xâm lấn tổn thương đến vùng răng, môi, nướu.  Và cũng không cần kiêng khem gì nhiều.

Quy trình thực hiện chữa cười hở hợi được bác sĩ thực hiện theo quy chuẩn chung từ tư vấn, thăm khám đến sát trùng, gây tê và cuối cùng là tiêm hoạt chất. Tất cả các bước đều đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điạ chỉ điều trị cười hở lợi không phẫu thuật uy tín nhất hiện nay

Để điều trị cười hở lợi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Các bạn nên tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì tại đây có dịch vụ chữa cười hở lợi không chỉ thực hiện nhanh chóng mà còn cho hiệu quả vượt trội.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Hơn thế nữa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp chữa cười hở lợi cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với quá trình tu học nhiều năm tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, tiếp thu được những phương pháp làm đẹp mới. Bác chắc chắn sẽ đem đến nụ cười hoàn hảo cho bạn.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Bằng đôi bàn tay khéo léo Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào nhóm cơ kéo môi lên cao và làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ này. Nhằm làm giảm cường lực co kéo các cơ quanh môi. Như thế khi cười môi của bạn sẽ không chếch lên nhiều để lộ phần lợi.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất bạn có thể an tâm thực hiện. Vì hoạt chất được nhập khẩu từ nước ngoài, đã thông qua sự kiểm tra của Sở Y Tế và và được cấp phép sử dụng. Nên sẽ đảm bảo an toàn mà không xảy ra bất kì rủi ro nào cả.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật cho nụ cười “tỏa nắng”

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có giá rất phải chăng. Nên được đông đảo các khách hàng lựa chọn và tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí thực hiện.

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Nếu những ai lúc cười phải khép nép đôi môi mà không dám cười mạnh vì sợ để lộ khuyết điểm. Thì các bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây với phương pháp điều trị cười hở lợi không phẫu thuật sẽ cho bạn nụ cười rạng rỡ, “thoải mái”. Mà lại nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ