Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy

0
1012
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Nhờ có ngoại hình xinh đẹp. Mà nhiều cô gái, chàng trai đã xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Vì thế, đã không ít người mạnh dạn chọn đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như ý muốn. Vậy, các bạn đã biết địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy ở đâu chưa?

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy tại TP.HCM

Yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến độ thành công của các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn lựa để tiến hành “trùng tu nhan sắc” có uy tín hay không.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy phải đạt được những “tiêu chuẩn vàng” sau đây:

 • Phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Đội ngũ y bác sĩ, y tá có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
 • Quy trình các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy

Một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy hiếm hoi có thể đạt được tất cả các yếu tố trên. Chính là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện đang tọa lạc tại số 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Cùng xem qua một số hình ảnh từ khách hàng thực tế đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé!Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậyĐịa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậyĐịa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Vì sao nên tin tưởng TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn nằm trong top 3 địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy, uy tín nhất tại TPHCM trong nhiều năm liền. Chính là “tọa độ vàng” giúp chị em tân trang nhan sắc vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Bởi:

 • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Trong suốt 20 năm hành nghề, cùng với chuyên môn giỏi. Bác sĩ chưa phạm phải bất kì sai sót nào. Luôn đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%.Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy
 • Các phòng thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ đều đạt chuẩn y tế. Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Nhập khẩu từ nước ngoài. Xứng đáng là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy tại TPHCM và trong cả nước.
 • Luôn đón đầu và áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ,..Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy
 • Các vật liệu thẩm mỹ đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Được bảo hành dài lâu, thậm chí là trọn đời.
 • Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn “vui lòng khi đến, vừa lòng khi đi”.

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong nhiều năm liền luôn được chị em bình chọn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy tại TPHCM và trong cả nước. Lựa chọn thẩm mỹ viện chúng tôi để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng. Hơn nữa, hàng trăm ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ bạn tại đây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ