bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

0
727
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Hôm trước em có lên mạng tìm hiểu và biết có thể nâng mũi không phẫu thuật. Vì vậy đã đăng lên diễn đàn với câu hỏi địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội để nhờ tư vấn, thì có mấy chị bảo em là đừng sử dụng phương pháp này vì nó không duy trì được lâu. Nên em không biết có nên tiến hành phương pháp này không nữa. Bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!” (Tuyết Vi – Hải Phòng).

Trả lời: Xin chào Tuyết Vi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề mà bạn quan tâm, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler, giúp dáng mũi được nâng cao mà không cần phẫu thuật. Dù mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây nhưng nâng mũi không cần phẫu thuật đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Và được rất nhiều chị em chọn lựa để “tân trang” cho ngoại hình của mình.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội và Tp.HCM. Và dù tiến hành ở Hà Nội hay Tp.HCM thì thời gian duy trì hiệu quả phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng chỉ có thể kéo dài được khoảng 9 – 12 tháng. Sau thời gian này nếu muốn tiếp tục dáng mũi ấy thì bạn cần phải đi tiêm lại Filler trung bình mỗi năm 1 lần. Vì vậy thay vì đi tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội, thì bạn nên quan tâm tìm hiểu các phương pháp nâng mũi an toàn chất lượng, để có thể duy trì được dáng mũi đẹp hoàn hảo cho mình.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, có thể duy trì hiệu quả lâu dài mà bạn có thể tiến hành phẫu thuật đó là nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn vành tai hay nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp sẽ đem đến dáng mũi có tính thẩm mỹ khác nhau, nhưng đều chung những ưu điểm đó là không đau, không sẹo, không để lại biến chứng về sau…

Tất cả các phương pháp này hiện đang được áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, TP.HCM. Bạn có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà NộiVì sao nên chọn nơi đây để “chọn mặt gửi vàng” ?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được biết đến là 1 trong những Bệnh viện thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật nâng mũi thành công nhất hiện nay.

Tất cả các ca nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn đều do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo mang đến cho khách hàng ca phẫu thuât đạt được kết quả tốt nhất và hạn chế tối đa nguy cơ nguy hiểm, nhiễm trùng có thể xảy ra. Thêm vào đó, tất cả các chất liệu sụn phục vụ cho ca phẫu thuật đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể duy trì được hiệu quả dài lâu mà không bị đào thải.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Hãy cùng xem qua 1 vài hình ảnh khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để kiểm chứng về những điều tuyệt vời mà nơi đây đã mang đến cho các chị em nhé.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà NộiĐịa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà NộiĐịa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội

Với những hình ảnh này có đủ để làm bạn yên tâm hơn không? Nếu có thì thay vì tìm kiếm địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để nhanh chóng được bác sĩ tiến hành phẫu thuật và có thể sở hữu được chiếc mũi thanh tú mà hiệu quả lại có thể duy trì dài lâu như ý muốn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi không phẫu thuật
nâng mũi ở đâu đẹp

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.