Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh? Thời điểm lý tưởng để làm “chuyện ấy”

48
Không khi nào tình trạng “cô bé” làm các nàng lo lắng như sau khi “vượt cạn”. Sự giãn rộng, thâm đen làm Eva sợ sẽ ảnh hưởng “chuyện phòng the” và sức khỏe sau này. Thế nên thẩm mỹ vùng kín đã trở thành vấn đề cấp thiết và chính đáng. Tuy nhiên thời điểm thích hợp để làm việc này là khi nào? Chị em có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không? Các nàng hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không?

Hiệu quả của việc thẩm mỹ vùng kín là không thể phủ nhận. Bởi may vá tầng sinh môn không chỉ giúp phụ nữ lấy lại cảm giác. Mà còn dễ dàng tăng hứng thú của “đối tác” và cải thiện đời sống vợ chồng… Vì vậy, chị em nào đang băn khoăn không biết có nên thu hẹp vùng kín hay không thì đáp án là có và rất cần thiết để thực hiện việc này.

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh
Thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp cải thiện đời sống vợ chồng

Tuy nhiên, đối với vấn đề có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không thì lại khác. Các bác sĩ khuyến cáo, chị em không nên may thẩm mỹ ngay khi vừa mới sinh xong. Bởi lẽ khi này, các nàng chưa đáp ứng được yêu cầu sức khỏe để phẫu thuật. Đồng thời, thể trạng yếu sẽ khiến việc chăm sóc vết thương trở nên khó khăn. Vết may cũng dễ nhiễm trùng và lâu lành hơn.

Chị em chỉ nên suy nghĩ về vấn đề có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không sau khi đã qua 6 tháng kể từ ngày “vượt cạn”. Đây là thời điểm hoàn hảo, bởi không chỉ sức khỏe các nàng đã hồi phục. Mà vùng dạ con cũng đã co lại và ổn định. Nếu quá sốt sắng chuyện làm đẹp, trong thời kỳ ở cử, Eva chỉ nên áp dụng các cách làm vùng kín nhỏ lại tự nhiên .

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh bằng công nghệ Laser?

Chị em không cần lo tình trạng “xuống cấp” khó cải thiện được nếu “nơi ấy” không được thẩm mỹ ngay. Vì hiện nay còn có các công nghệ hiện đại khác có thể giải quyết mọi vấn đề ở “vùng nhạy cảm”. Chẳng hạn như Laser Petit Lady Action II.

có nên thu hẹp vùng kín sau sinh
Công nghệ Laser Petit Lady Action II sẽ giúp chị em giải quyết nhiều vấn đề “nan giải” ở nơi ấy

Công nghệ này sẽ giúp “tiểu Eva” đánh bay tình trạng thâm sạm, giãn rộng và nhăn nheo. Níu kéo tuổi xuân hiệu quả chỉ bằng ánh sáng quang nhiệt của thiết bị. Không những thế, phương pháp chỉ cần mất 15 phút để mang lại hiệu quả “thần kỳ”. Sau trị liệu, các nàng không phải kiêng cử gì cả. Và sau 24h, Eva đã có thể quay lại với chuyện “yêu” nồng nàn.

Không còn băn khoăn có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không khi đến với TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

Sau khi quyết định có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không. Chị em cần tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để “gửi gắm” “cô bé”. Một trong những trung tâm có dịch vụ thẩm mỹ “tiểu Eva” “có tiếng” với phái đẹp. Mà các nàng có thể tham khảo là TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.

Mỗi năm, nơi đây giúp hàng trăm Eva níu kéo thành công nét xuân sắc cho “vùng tam giác mật”. Mỗi khách hàng sau khi trị liệu, đều dành cho trung tâm những lời khen ngợi “có cánh”.

có nên thu hẹp vùng kín sau sinh
Trung tâm được đánh là có chất lượng phục vụ tốt vì có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

“Trong số các thẩm mỹ viện tôi đến để làm đẹp. Tôi đặc biệt có ấn tượng tốt với thẩm mỹ viện của bsi Hùng. Không chỉ làm đẹp hiệu quả. Mà chất lượng phục vụ của nơi này còn rất tốt. Thật sự không có gì để phàn nàn cả. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại trung tâm nếu có nhu cầu làm đẹp”.

(Hoài Thu, Quận 4)

“Em rất cảm ơn trung tâm đã giúp em cải thiện vùng kín. Việc này rất có ý nghĩa với em. Em cảm tự tin dần lên và đời sống vợ chồng hòa thuận hơn nhiều. Chồng em cũng bắt đầu chiều chuộng em hơn. Em cảm thấy rất vui”

(Thanh Hương, Bình Dương)

Sau khi tìm hiểu về việc có nên thu hẹp vùng kín sau sinh. Nếu chị em muốn biết rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ “cô bé” nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ Laser. Hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)
                                                                   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ