Có nên lấy mỡ bọng mắt

0
429
Mỡ bọng mắt như một nỗi ám ảnh đối với chị em bởi sự xấu xí, dai dẳng, nặng nề trên đôi mắt cùng như toàn bộ gương mặt. Nhiều lần quyết định đi giải quyết chúng nhưng phải chùn chân suy nghĩ “có nên hay không?”. Khi mắt được xem như phần hồn, phần trung tâm của một con người. Ảnh hưởng đến mắt coi như cả một đời cũng thay đổi!

Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Thay vì tự hỏi “Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không” thì bạn có thể nghĩ theo một hướng khác như lấy mỡ bọng mắt ở đâu thì tốt? Vì hiện nay, phương pháp phẫu thuật này như một giải pháp cuối cùng và tối ưu nhất dành cho những người gặp phải tình trạng bọng mỡ mắt. Giúp triệt để xoá tan bọng mỡ xấu xí, mang lại cho bạn một đôi mắt sáng, tươi tắn hơn.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Bản chất lấy mỡ bọng mắt không có gì nguy hiểm nếu bạn chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng. Cũng như tâm và tầm của một người Bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật, hết mình đem đến cho bạn một diện mạo khác xinh đẹp hơn.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Có nên lấy mỡ bọng mắt tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hãy để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?”. Vì mỗi năm, trung tâm thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật , bọng mắt, đem lại sự hài lòng tin tưởng cho khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc biệt với kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả ưng ý. Làm bạn không phải lăn tăn suy nghĩ có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Đến với Thẩm mỹ viện, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn những phương pháp cần can thiệp để giải quyết vấn đề bọng mắt của bạn. Giúp bạn càng yên tâm hơn với quyết định có nên lấy mỡ bọng mắt của mình.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện là quy trình khép kín, an toàn. Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến vùng trong của mắt, không tác động đến giác mạc. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bằng cách tạo một đường mổ nhỏ dưới mi mắt, sau đó gắp bỏ túi mỡ dư thừa và cắt da dư (nếu có), thu nhỏ quầng thâm mắt. Đường mổ sẽ được khâu sát bờ mi, đảm bảo không để lại sẹo xấu trên gương mặt.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Sau khoảng 7 ngày, mắt sẽ hết đau sưng. Và sau khoảng 1 tháng mắt đã đẹp tự nhiên nếu làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Có nên lấy mỡ bọng mắt? Giá cả bao nhiêu là hợp lý?

Bên cạnh câu hỏi “Có nên bóc mỡ bọng mắt” thì “Giá của lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu” cũng được chị em quan tâm. Vì có quá nhiều trung tâm phẫu thuật cho ra dịch vụ lấy mỡ bọng mắt với nhiều mức giá khác nhau. Khiến chị em cũng khó khăn trong việc chọn lựa.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Không cần phải suy nghĩ! Với chất lượng, uy tín của trung tâm trong những năm qua. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn áp dụng nhiều chương trình giảm giá lên đến 50% các dịch vụ , với bảng giá công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí. Tạo ra nhiều cơ hội cho mọi người được làm đẹp, tân trang nhan sắc để tiếp tục vui sống với nhiều cơ hội, niềm vui mới:

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết trường hợp của mình có nên lấy mỡ bọng mắt? Hãy mau chóng liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được giải đáp chi tiết nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Có nên lấy mỡ bọng mắtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Có nên lấy mỡ bọng mắt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.