Có nên cắt bọng mỡ mắt

0
509
Mỡ bọng mắt xuất hiện do nhiều yếu tố gây ra: lão hoá, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, môi trường,… Mang đến một sự ám ảnh về gương mặt nặng nề, già nua, kém sức sống. Thế nhưng không phải ai cũng đủ mạnh dạn để triệt để loại bỏ bọng mỡ mắt. Đứng trước tình trạng này, nhiều người đã tự hỏi “có nên cắt bọng mỡ mắt” không? Vì khi phẫu thuật họ phải đứng trước nhiều nỗi lo: lo phẫu thuật sẽ đau, lo biến chứng sau phẫu thuật,… và nhiều cái lo khác. Vậy hãy để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp bạn xoá tan những nỗi lo này nhé!

Có nên cắt bọng mỡ mắt hay không?

Có nên cắt bọng mỡ mắt không? Xét về mặt thẩm mỹ thì có bạn nhé! Bởi đây là một giải pháp triệt để xoá bỏ bọng mỡ được nhiều chị em tin tưởng bởi tính nhanh chóng, ít đau sưng, ít xâm lấn, không ảnh hưởng hay gây tổn thương tới các mô xung quanh, hiệu quả lâu dài sau phẫu thuật.

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Thế nhưng hiện nay do sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp ra đời với chất lượng còn được đặt nhiều dấu chấm hỏi. Gây ra những hậu quả không đáng có với những hình ảnh xấu sau phẫu thuật. Khiến nhiều chị em phải suy nghĩ có nên cắt bọng mỡ mắt hay không?

Vì vậy khi quyết định , chị em cần tỉnh táo lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Có nên cắt bọng mỡ mắt tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Mỗi năm Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang lại cho hàng ngàn chị em diện mạo mới với đôi mắt to tròn, long lanh, tươi trẻ hơn. Giải đáp được những lo lắng có nên cắt bọng mỡ mắt của mọi người.

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Tại Thẩm mỹ viện, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện phẫu thuật để giải quyết vấn đề bọng mắt của bạn. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật lớn, nhỏ mang đến kết quả ưng ý cho mọi người. Giải quyết nỗi băn khoăn có nên cắt bọng mỡ mắt của nhiều chị em!

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Với quy trình khép kín, an toàn, Bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ bọng mắt bằng cách tạo một đường mổ nhỏ dưới mi mắt, sau đó gắp bỏ túi mỡ dư thừa và cắt da dư (nếu có), làm nhỏ quầng thâm ở mắt. Đường mổ sẽ được khâu sát bờ mi, đảm bảo không để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Sau khoảng 7 ngày, mắt sẽ hết đau sưng. Và sau khoảng 1 tháng mắt đã đẹp tự nhiên nếu làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Có nên cắt bọng mỡ mắt – Chi phí ổn định, hợp lý

Bên cạnh nỗi lo “Có nên cắt bọng mỡ mắt” thì nhiều chị em cũng quan tâm đến chi phí lấy mỡ bọng mắt. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình giảm giá 50% các dịch vụ , với bảng gía công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí. Giúp mọi người có cơ hội làm đẹp hơn với mức giá không thể hợp lý hơn:

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt hoặc lo lắng trường hợp của mình có nên cắt bọng mỡ mắt? Hãy tham khảo thêm nhiều hình ảnh thực tế khách hàng sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để có thêm động lực làm đẹp cho bản thân nhé!

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Có nên cắt bọng mỡ mắt

Hàng ngàn người đã mạnh dạn làm đẹp và thành công. Còn bạn thì sao? Hãy mau chóng liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được giải đáp chi tiết và an tâm làm đẹp nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Có nên cắt bọng mỡ mắtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Có nên cắt bọng mỡ mắt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.