Chỉnh hình môi trái tim

0
263
“Xin chào Bác sĩ, năm trước em có đi làm môi trái tim ở một Spa. Nhưng lúc làm xong em có cảm giác môi không đều nhau. Em đã phản ánh với Spa đó và có hẹn mấy tháng sau quay lại để sửa. Nhưng thật sự em không còn niềm tin để sửa ở đó nữa. Thấy các chị chia sẻ ảnh sau khi cắt môi trái tim bên Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đẹp quá. Nên em muốn hỏi Bác sĩ có nhận chỉnh hình môi trái tim lại cho em được không ạ? Chi phí như thế nào và có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn Bác sĩ”. (Kim Hoa, Đồng Nai)

Cảm ơn Kim Hoa đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về việc chỉnh hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện như sau:

Chỉnh hình môi trái tim an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như Kim Hoa chia sẻ, do việc phẫu thuật tạo môi trái tim trước đó của bạn không thành công. Nên bạn đang có ý định chỉnh hình môi trái tim lại. Để biết rõ hơn về tình trạng của mình, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và lựa chọn kĩ thuật phù hợp: tạo hình lại môi trên, môi dưới hay kết hợp cả 2 môi để mang lại kết quả tốt nhất.

Chỉnh hình môi trái tim

Mặc dù phẫu thuật tạo môi trái tim chỉ là tiểu phẫu nhưng rất cần đến tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ. Để có thể đo vẽ một cách chính xác, tạo ra một đôi môi trái tim đúng chuẩn và phù hợp với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Chỉnh hình môi trái tim

Quy trình thực hiện chỉnh hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện là quy trình khép kín, an toàn. Được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không đau, tránh để lại sẹo, không gây xâm lấn với các vùng xung quanh.

Chỉnh hình môi trái tim

Sau khi gây tê, Kim Hoa sẽ được Bác sĩ sẽ tạo hình môi trên với phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim. Phần giữa môi dưới sẽ tạo 1 gợn nhỏ nông hay sâu, tuỳ hình dạng môi để phù hợp, hài hoà với gương mặt. Cuối cùng khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ mà không để lộ sẹo ra bên ngoài.

Chi phí chỉnh hình môi trái tim tại TMV

Chỉnh hình môi trái tim đồng nghĩa với việc Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tạo lại một đôi môi trái tim khác đẹp hơn, đầy đặn hơn cho Kim Hoa. Chi phí tại Thẩm mỹ viện là mức giá rõ ràng, ổn định, không phát sinh chi phí. Đặc biệt hiện tại trung tâm đang có chương trình giảm giá đến 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. 200 khách hàng đầu tiên liên hệ sẽ được áp dụng khuyến mãi. Kim Hoa có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Riêng với những ca chỉnh hình môi trái tim lại, thì chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm. Vì những ca sửa lại sẽ có kỹ thuật thực hiện khó hơn lần đầu. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thực sự cao để đem lại tính thẩm mỹ cho đôi môi khách hàng. Do đó, bạn Kim Hoa nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám – tư vấn tường tận nhé!

Chỉnh hình môi trái tim có ảnh hưởng gì không?

Vì môi của Kim Hoa đã làm cách đây 1 năm nên khi chỉnh hình môi trái tim lại sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào. Sau khi phẫu thuật, môi sẽ bị sưng nhẹ trong vòng 2 – 3 ngày. Sau đó 7 ngày, Hoa có thể quay lại và cắt chỉ. Từ tuần thứ 3 thứ 4 trở đi, môi sẽ hồi phục hoàn toàn, và không gặp bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào.

Chỉnh hình môi trái tim

Hiệu quả đối với phẫu thuật là lâu dài, Kim Hoa có thể tham khảo hình ảnh của những người đã thực hiện tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện trước đó để yên tâm chỉnh hình môi trái tim.

Chỉnh hình môi trái tim

Chỉnh hình môi trái tim

Tránh tình trạng đợi chờ khi đến trung tâm, bạn có thể liên hệ trước để đăng kí và đặt lịch gặp Bác sĩ. Cảm ơn Kim Hoa đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúc bạn luôn vui khoẻ!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300