Chỉnh hình cười hở lợi

65
Những ai cười hở lợi thường rất e dè khi giao tiếp với người khác vì sợ làm lộ “khuyết điểm” của mình. Vì thế có nhiều người tìm đến dịch vụ chữa cười hở lợi, để thoát nỗi mặc cảm, tự ti này. Trong đó phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi là phương pháp được nhiều người quan tâm lựa chọn. Nhưng đây có phải là giải pháp duy nhất và có cách nào khác thay thế hay không?

Chỉnh hình cười hở lợi phù hợp với những ai?

Xét về yếu tố thẩm mỹ, những người cười hở lợi trông kém xinh khi cười làm cho gương mặt không được hài hòa và duyên dáng. Cho nên những ai sở hữu nụ cười hở lợi thường có tâm lí ngại giao tiếp với người khác.

Chỉnh hình cười hở lợi

Cười hở lợi có nhiều nguyên nhân khác nhau như: có thể do cơ nâng môi hoạt động mạnh, hoặc do răng quá ngắn, lợi quá dài. Phức tạp hơn là do cấu trúc xương hàm. Nếu vì nguyên nhân này các bạn phải tìm đến phương pháp chỉnh hình cười hở lợi.

Vì đây là ca phẫu thuật khá phức tạp, có tác động đến cấu trúc xương hàm. Vì thế mọi người nên đến bệnh viện răng hàm mặt để chữa trị.

Chỉnh hình cười hở lợi

Nhưng trái lại có những trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ. Thì có thể tìm đến giải pháp chữa cười hở lợi không qua phẫu thuật. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ai muốn làm đẹp mà ngại động đến “dao kéo”.

Chữa cười hở lợi hiệu quả không qua chỉnh hình cười hở lợi?

Nếu không lựa chọn chỉnh hình cười hở lợi, thì bạn có tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì tại đây có dịch vụ chữa cười hở lợi an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

Chỉnh hình cười hở lợi

Thẩm mỹ viện có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp chữa cười hở lợi cho các bạn. Ông có hơn 20 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Nên Ông sẽ mang đến nụ cười tỏa sáng cho khách hàng.

Ca chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiên an toàn và chất lượng mà không cần qua chỉnh hình cười hở lợi như:

Chỉnh hình cười hở lợi

  • Có thể cắt bỏ cơ nâng môi, Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ để cắt bớt cơ nâng môi. Như thế khi bạn cười môi của bạn sẽ kéo về 2 bên mà không kéo lên trên.
  • Tiêm Botox để làm tê liệt các nhóm cơ nâng môi. Như thế khi cười môi của bạn sẽ không bị chếch lên trên.

Chỉnh hình cười hở lợi

Ca chữa cười hở lợi thực hiện chỉ trong 15-20 phút là đã hoàn thành. Bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ lại tại trung tâm. Hơn thế nữa, đây chỉ là thủ thuật làm đẹp đơn giản nên sẽ không gây tổn thương đến môi, răng, nướu …và không lưu lại sẹo.

Chỉnh hình cười hở lợi

Hoạt chất chữa cười hở lợi được nhập khẩu từ nước ngoài. Đã được Sở Y Tế kiểm tra chất lượng và cấp phép sử dụng. Nên các khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Chỉnh hình cười hở lợi cho những nụ cười “tỏa nắng”

Các bạn hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh sau để thấy các khách hàng đã chữa cười hở lợi thành công. Đảm bảo mọi người sẽ hài lòng và muốn mau chóng làm đẹp ngay, để sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng ngời.

Chỉnh hình cười hở lợi

Chắc hẳn qua bài viết trên mọi người đã không còn thắc mắc gì về phẫu thuật chỉnh hình cười hở lợi. Nếu không còn vướng bận nào mọi người có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp chữa cười hở lợi thích hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ