Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

0
356
“Xin chào bác sĩ, đầu mũi em khá to và bẹt, còn cánh mũi lại dày, bè ra 2 bên nhìn ghê lắm. Ai cũng bảo con gái mà mũi xấu vậy, đi sửa cho duyên hơn. Em cũng tìm hiểu nhiều thì được biết bên mình áp dụng cả 2 dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Em thấy quá trời hình khách sau phẫu thuật đẹp luôn ak. Tính ra cũng nhiều chị em mũi to như em. Nên em muốn được hỏi chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bên mình như thế nào? Làm 2 cái cùng lúc được giảm giá không? Em cảm ơn bác sĩ” (Thuý Ái, Vĩnh Long)

Xin chào Thuý Ái. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bài viết này trung tâm xin cung cấp đến bạn những thông tin nên biết về 2 dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Cũng như tư vấn chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại TMV

Thuý Ái thân mến! Hiện tại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá lên đến 50% rất nhiều dịch vụ, bao gồm chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi. Nhưng khuyến mãi áp dụng chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký. Nên bạn Ái hãy tranh thủ làm đẹp, để tận hưởng mức giá siêu ưu đãi nhé!

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Ngoài ra phương pháp mà Ái thắc mắc đã bao gồm: thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Nên mỗi phương pháp sẽ có giá khác nhau, Thuý Ái có thể tham khảo chi tiết giá chi tiết tất cả các dịch vụ nâng mũi bên dưới, để nắm được cụ thể chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi là bao nhiêu nhé!

Đối tượng nên quan tâm chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi 

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi dành cho những ai có đầu mũi thô, to, không hài hoà với gương mặt; những người có cánh mũi to, bè ngang, thô, thiếu cân xứng. Thu gọn cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi đều mang lại sự hài hòa giữa dáng mũi và đầu mũi, cánh mũi. Góp phần tạo nên một chiếc mũi cao, đẹp với sóng mũi thẳng, đầu mũi thon gọn. Giúp gương mặt trở nên thanh thoát, gọn gàng hơn.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Với trường hợp của Thuý Ái thì có thể thực hiện phẫu thuật với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi hợp lý tại trung tâm rồi nhé!

Quy trình an toàn với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi như trên

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi và tư vấn chi tiết về kĩ thuật cho Thuý Ái. Bạn sẽ rất yên tâm khi Bác Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tay nghề giỏi  hàng đầu hiện nay.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ có cách thực hiện khác nhau:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn cánh mũi không khép vào nhau, mũi bè và tù thì bác sĩ gọt sụn thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu lỗ mũi rộng, cánh mũi mỏng, bè ngang thì bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi dày, bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi sau đó sẽ cuộn gọn vào trong.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Cả 2 phương pháp (thu nhỏ đầu mũi & cánh mũi) đều thực hiện nhanh chóng, giúp bạn sở đầu mũi thon nhỏ, mềm mại và tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian. Dáng mũi hài hoà với cấu trúc khuôn mặt. Không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo. Xứng đáng với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi mà khách hàng bỏ ra.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Sau tầm 3 – 5 ngày đầu, mũi sẽ hết đau sưng. Sau phẫu thuật 7 ngày, Thuý Ái sẽ quay lại Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Mũi những ngày sau sẽ dần phục hồi, ổn định và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 – 4 tuần chăm sóc.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Với trường hợp của Ái, bạn có thể đến trung tâm để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám chi tiết về tình trạng đầu mũi, cánh mũi. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rõ và chi tiết hơn về phương pháp thực hiện cũng như chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi để bạn yên tâm nhé!

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi mà Thuý Ái đã bỏ ra, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình an toàn, chất lượng từ khâu tư vấn, phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Xin cảm ơn Thuý Ái rất nhiều. Mong sớm gặp lại bạn vào 1 ngày gần nhất!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300