Không còn bận tâm về chi phí thu hẹp vùng kín khi đến với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

68
Sự tằn tiện, tiết kiệm luôn là những đặc điểm nổi bật của nữ giới. Đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Trước khi thực hiện bất cứ điều gì, các nàng đều tìm hiểu rất kỹ về giá cả. Thậm chí, Eva cũng đắn đo rất nhiều về chi phí thu hẹp vùng kín. Bởi đây là việc cần thiết để tiết kiệm cho chính bản thân và gia đình họ. Nhằm giúp các nàng giảm bớt băn khoăn, bài viết sau sẽ cung cấp giá của một số phương pháp se khít phổ biến nhất.

Giải đáp thắc mắc chi phí thu hẹp vùng kín bao nhiêu cho phái đẹp

  • Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn là tiểu phẫu thực hiện bằng phương pháp “khâu vá” truyền thống. Bác sĩ sẽ tiến hành may thu nhỏ “cửa mình” của Eva. Và còn tùy vào nhu cầu của phái đẹp, quá trình phẫu thuật sẽ có thêm các bước khác. Chẳng hạn như thu nhỏ ống âm đạo, cắt và thu gọn môi bé,…

Tùy vào trung tâm thẩm mỹ, chi phí thu hẹp vùng kín theo phương pháp truyền thống dao động từ vài cho đến hàng chục triệu đồng. Và nếu các nàng chọn may thẩm mỹ, tức có thêm các bước tạo hình cho “cô bé”. Chi phí thu hẹp vùng kín sẽ còn tăng thêm.

chi phí thu hẹp vùng kín
May thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ thu hẹp ống âm đạo và tạo hình môi bé

Lưu ý, các chuyên gia đã khuyên khi lựa chọn phương pháp này. Phái đẹp cần kết hợp với các bài tập thu nhỏ vùng kín. Để kết quả có thể duy trì được dài lâu.

  • Chi phí thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser

Nhờ công nghệ Laser tác động thu hẹp “tiểu Eva” là cách được nhiều chị em ưa chuộng gần đây. Bởi phương pháp này không chỉ đơn giản hơn mà còn hiệu quả không kém thẩm mỹ truyền thống. Làm đẹp “cô bé” bằng Laser cũng có giá dao động tùy vào công nghệ và thiết bị. Chi phí thu hẹp vùng kín bằng cách này nhìn chung dao động từ khoảng từ 15 – 25 triệu đồng.

chi phí thu hẹp vùng kín
Chi phí thu nhỏ vùng kín bằng Laser tùy thuộc vào công nghệ và thiết bị

Hiệu quả của công nghệ Laser sẽ khiến chị em không lo về chi phí thu hẹp vùng kín nữa

Theo một số chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp bằng Laser. Chi phí thu hẹp vùng kín các nàng đã bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được. Thậm chí khi trị liệu bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. “Cô bé” còn nhận được nhiều hơn ngoài công dụng se khít.

Ánh sáng quang nhiệt không chỉ thu nhỏ các tế bào làm mô âm đạo săn chắc. Còn ức chế Melanin và sản sinh Collagen. Từ đó, giúp “vùng bikini” trắng hồng, mịn màng và đàn hồi hơn. Đặc biệt là quá trình níu kéo tuổi xuân cho “tiểu Eva” này chỉ kéo dài 15 phút.

chi phí thu hẹp vùng kín
Laser Petit Lady Action II là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ

Sau trị liệu, chị em có thể ra về ngay và không cần chú ý gì cả. Chỉ cần chờ thêm 24h để “cô bé” quen với “tình trạng” mới là chị em đã có thể tự tin khiến ông xã không thể rời xa.

Khuyến mãi “bom tấn” tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng giúp chi phí thu hẹp vùng kín không còn là nỗi lo

Nếu chi phí thu hẹp vùng kín là bận tâm lớn nhất cản trở chị em trong hành trình làm đẹp. Thì ngay bay giờ các nàng có thể “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Bởi hiện tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá đến 50% chi phí thu hẹp vùng kín.

Tuy giá giảm nhưng chất lượng dịch vụ tại trung tâm không hề thay đổi. Khi đến làm đẹp tại đây Eva sẽ được tiếp đón, tư vấn và chăm sóc bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình. Không chỉ vậy, chị em cũng sẽ được trải nghiệm môi trường làm đẹp đạt tiêu chuẩn cao. Bởi trung tâm rất chú ý đầu tư vào cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại.

chi phí thu hẹp vùng kín

chi phí thu hẹp vùng kín
Phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Sau khi tham khảo chi phí thu hẹp vùng kín. Nếu chị em muốn biết rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ “cô bé” nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ Laser. Hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ