Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô

0
27
“Chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em bị hô từ nhỏ do xương hàm phát triển quá mức chứ không phải do răng, vì răng em vẫn thằng và đều nhau ạ. Em nghe nói trường hợp của em cần phải phẫu thuật hàm hô để cải thiện. Nhưng em còn băn khoăn về chi phí phẫu thuật cắt hàm hô bao nhiêu ạ. Em rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, em cảm ơn.”- Trần Thị Ánh Tuyết (23 tuổi, Tp.HCM)

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu chi phí phẫu thuật cắt hàm hô giá bao nhiêu, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu hàm hô có thể cải thiện bằng những cách nào nhé.

Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô+ Hô hàm trên: Nhổ 2 răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau, sao cho hai hàm cân xứng với nhau.

+ Trường hợp hàm trên móm vào quá sâu và hàm dưới hô quá dài thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên, tịnh tiến về trước, rồi cắt bỏ bớt hàm dưới đẩy lùi về sau, để cả 2 hàm cân xứng với nhau.

+ Hô hàm dưới (còn gọi là hàm móm): Bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới theo tỉ lệ đã đo trước đó, sao cho cân xứng với hàm trên; rồi đẩy lùi hàm dưới về sau, sao cho răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô

+ Trong những trường hợp hàm hô – móm và sai khớp cắn do răng thì bạn nên chỉnh nha ổn định trước rồ mới phẫu thuật chỉnh hàm hô sau.

+ Hô cả 2 hàm: Nhổ răng số 4 ở cả 2 hàm, rồi cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới, sau đó đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Nguyên nhân hàm hô cả thể do cả hàm và do răng, cũng như có nhiều mức độ hàm hô khác nhau, do đó cách cải thiện và chi phí phẫu thuật cắt hàm hô cũng không giống nhau. Vì vậy, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện, bệnh viện uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cách khắc phục đem lại hiệu quả cao nhất.

Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô

Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô bao nhiêu tiền?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chưa phát triển các dịch vụ phẫu thuật cắt hàm hô, chỉnh nha, mà chỉ áp dụng phẫu thuật hàm hô nhẹ bằng phương pháp . Bác sĩ sẽ dùng miếng độn cằm có kích thước phù hợp để tạo độ dài và độ nhô tự nhiên cho khuôn cằm, nhằm mang đến sự cân đối tự nhiên cho khuôn mặt, và không còn bị hô nhẹ như ban đầu nữa.

Phương pháp độn cằm không chỉ xử lý hô nhẹ, mà còn mang đến cho bạn chiếc cằm V Line thon gọn tự nhiên, giúp tổng thể gương mặt của bạn trở nên thon gọn và ưa nhìn hơn trước. Đặc biệt, hiệu quả ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian dài, vì Thẩm mỹ viện sử dụng miếng độn cằm nhập khẩu từ Hàn Quốc, và được cố định chắc chắn tại cằm bằng loại vis titan.

Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô

Vậy chi phí phẫu thuật cắt hàm hô tại các Thẩm mỹ viện khác bao nhiêu tiền? Thông thường, giá chỉnh hàm hô có thể lên tới hơn 100 triệu, tùy mức độ hàm hô như thế nào và có cần kết hợp với chỉnh răng hay không. Sau khi chỉnh hàm hô, nếu bạn muốn có chiếc cằm V Line như ý thì bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.