Chị Đoan Trang: “Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi”

0
905
“Chị em chúng ta ai cũng thích có vòng ngực đẹp và với một người sinh ra với vòng 1 phẳng lì như tôi, ước ao đó lại càng cháy bỏng. Không biết tôi đã thử bao nhiêu cách để cải thiện kích cỡ ngực, từ độn, massage, kem ,… mà kết quả chỉ càng khiến nỗi thất vọng thêm lớn. “Phép màu” chỉ đến khi tôi quyết định nâng ngực, như bạn thấy đấy, giờ tôi đã “đầy đặn” hơn trước nhiều rồi.” Chị Đoan Trang, Bình Phước.

Nâng ngực nội soi

Chị Đoan Trang “khiêm tốn” vòng 1 (ảnh trái) dù mặc chiếc đầm ôm sát phần ngực. Tuy nhiên, qua ảnh phải, có thể thấy chị đã sở hữu khuôn ngực “căng phồng” dù giấu sau chiếc áo rộng

Nâng ngực nội soi

Vóc dáng thon thả tươi trẻ của chị Trang cùng với khuôn ngực đẹp giúp hình ảnh chị thêm “tỏa sáng” 

Nếu là lần đầu gặp chị Đoan Trang, chắc chắn không ai có thể đoán ra “núi đôi” nóng bỏng của chị có được là nhờ đôi tay khéo léo của bác sỹ thẩm mỹ. Sự tự nhiên và đặc biệt không bị lộ sẹo của phương pháp giúp cho vẻ đẹp vòng 1 được tôn lên gấp nhiều lần.

Nâng ngực nội soi

“Tôi luôn cho rằng việc thẩm mỹ chỉ phù hợp với độ tuổi thanh niên trong khi tôi đã gần 50 rồi, có lẽ không nên “cố” nữa (cười). Nhưng rồi, nhờ sự khích lệ từ gia đình, bạn bè và cả ước muốn làm đẹp của chính bản thân tôi, tôi đã vượt qua nỗi lo lắng ban đầu để thực hiện giấc mơ vòng 1 hấp dẫn.”

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Chị Trang bên cạnh bạn thân. Vòng ngực của chị giờ đây căng tròn nở nang, đẹp không thua gì “gái đôi mươi”

Nâng ngực nội soi

Nói về việc sau thẩm mỹ nâng ngực, chị cảm nhận như thế nào về kết quả, chị Đoan Trang vui vẻ cho biết: “Nâng ngực xong, tôi tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sỹ vì không muốn vết mổ bị ảnh hưởng. Tuần đầu cũng có chút khó chịu vì phải băng ép ngực liên tục, nhưng qua đến tuần thứ 2 thì cảm giác đó giảm dần. Sau khoảng 3 tuần thì tôi bắt đầu năng ra ngoài và massage ngực nhẹ, cảm giác đau lúc đầu cũng đỡ hơn. Nói chung toàn bộ quá trình từ thực hiện cho đến chăm sóc sau đó đều không quá nặng nề như tôi lo lắng lúc đầu.”

Nâng ngực nội soi

Nét đẹp duyên dáng và quyến rũ không phải ai cũng sở hữu của người đàn bà thành đạt

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Chị Đoan Trang vẫn rất “sexy” dù đã gần 50 tuổi

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Vẻ đẹp nào cũng đều có thể tạo nên nếu bạn muốn và tìm đến đúng nơi tin cậy thực hiện. Chị Đoan Trang là một trong số hàng ngàn phụ nữ đến với Ngô Mộng Hùng và đã có được vẻ đẹp như chị mong muốn. Tìm hiểu ngay công nghệ nâng ngực nội soi hiệu quả tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300