Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

0
274
Thu nhỏ đầu mũi

Share:

“Dạ chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em đang có ý định đến trung tâm Bác để cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi, vì trước em cũng được Bác cắt mí mắt cho rồi nên cũng an tâm về chất lượng. Nhưng em không biết em có thể cắt cánh, thu nhỏ mũi cùng lúc được không. Và nếu làm cả 2 dịch vụ thì chi phí như thế nào vậy Bác?” – Nguyễn Ngọc Hiền, Q6, Tp.HCM.

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Hiền khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi cùng lúc được nhé! Bài viết này sẽ chia sẻ tường tận hơn cho bạn về 2 dịch vụ này, cùng tìm hiểu nhé!

Hình ảnh cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Bạn Hiền thân mến! Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là 2 tiểu phẫu nhẹ nhàng, can thiệp vào phần đầu mũi và cánh mũi, để chiếc mũi trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn. Cụ thể:

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

+ Thu nhỏ đầu mũi: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tùy theo nguyên nhân khiến đầu mũi to, là do mô mềm hay do sụn (hoặc cả 2) để có kỹ thuật xử lý phù hợp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

+ Thu gọn cánh mũi: Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần cành mũi dư thừa, thô, hoặc cuộn cánh mũi vào trong để cánh mũi nhỏ gọn hơn.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút thực hiện. Do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận phẫu thuật. Trước đó bạn sẽ được bác sĩ gây tê, để giữ tâm lý thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được nhân viên y tá chườm đá giảm sưng, và cung cấp thuốc để uống giảm đau, kháng viêm trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. 7 ngày sau, khi vết thương đã khép miệng, bạn sẽ quay lại trung tâm để được cắt chỉ nhé!

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Và thông thường, sẽ mất ~ 1 tháng để dáng mũi ổn định, hồi phục hoàn toàn bạn nhé! Lúc này trông mũi rất tự nhiên, khi cả đầu mũi và cánh mũi đã được thon gọn lại, không thô như ban đầu nữa. Đặc biệt, cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi sẽ duy trì hiệu quả dài lâu, vì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã trực tiếp xử lý những nguyên nhân khiến đầu mũi, cánh mũi bị to, xấu. Hoàn toàn không làm tổn thương tới cấu trúc, chức năng vùng mũi.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Chi phí cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi OFF 50%

Khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để trải nghiệm dịch vụ, Ngọc Hiền sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám. Sau khi xem xét cụ thể tình hình dáng mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về chi phí cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá tất cả các dịch vụ nâng mũi tại trung tâm bên dưới.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Nâng.mũi S-Line 50.000.000 35.000.000 Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn 20.000.000 10.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm) 22.000.000  11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc 15.000.000 7.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật 12.000.000  
Thu. gọn cánh mũi 7 – 10.000.000 3.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi 18.000.000 9.000.000
Sửa. mũi gù 20.000.000  
Sửa. mũi két 20 – 30.000.000  
Cắt. gọn xương mũi 12 – 20.000.000  

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ. Bạn Ngọc Hiền sẽ có cơ hội cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi với chi phí chỉ còn một nửa. Nếu nhanh tay liên hệ về trung tâm để đăng ký chương trình. Vì khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

 

Ngoài ra, nếu sóng mũi bạn thấp, thì bạn có thể kết hợp cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi, với ca phẫu thuật nâng mũi phù hợp. Từ đó tạo hình cấu trúc mũi đẹp toàn diện, với sóng mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi thon, lỗ mũi hạt chanh… Đẹp “không góc chết” phải không nào.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Nếu bạn Ngọc Hiền cần được hỗ trợ tư vấn thêm, hay có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ rất vui nếu nhận được liên hệ từ bạn. Cảm ơn Ngọc Hiền và chúc bạn sớm làm đẹp thành công.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.