Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

0
100
Mũi tẹt gây ra nhiều sự khó chịu đối với những ai đang sở hữu nó. Với nhiều lý do khác nhau, họ không đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy nên việc áp dụng nhiều cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao là phương pháp duy nhất giúp họ có thể che đi khuyết điểm không đáng có trên gương mặt. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo 1 số bí quyết trang điểm dưới đây để áp dụng những lúc cần thiết nhé!

Hướng dẫn cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao “vi diệu”

Khác với những phương pháp khắc phục mũi tẹt thông thường, cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao đòi hỏi người thực hiện ở sự khéo léo, tỉ mỉ. Đặc biệt là sự chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để có thể thực hiện: cọ make-up, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn highlight, phấn tạo khối, … Sau đó bạn cần làm theo chính xác các bước sau để nhanh chóng có được hiệu quả:

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

  • Dùng phấn tạo khối đánh 2 đường thẳng nhỏ song song dọc sóng mũi từ đầu chân mày xuống đầu mũi. Dùng tay tán nhẹ cho tự nhiên.
  • Đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa hai đường song song dọc sóng mũi.
  • Dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng nhạt hơn màu phấn nền để đánh hai bên cánh mũi. Tạo cảm giác cánh mũi sẽ hẹp lại và nâng cao sóng mũi lên. Cuối cùng dùng 1 ít phấn highlight để đánh ở đầu mũi. Giúp đầu mũi thon gọn, tạo cảm giác nhỏ nhắn hơn.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao có hiệu quả không?

Với cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao trên đây, chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Và chỉ có tác dụng chữa cháy mỗi khi cần dùng đến. Sau tẩy trang bạn vẫn phải xuất hiện với một chiếc mũi thấp tẹt. Chưa kể nếu muốn trang điểm đúng như ý muốn. Bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các dụng cụ, mỹ phẩm makeup chất lượng. Tránh tình trạng trôi phấn, lem luốc khiến gương mặt trang điểm như chưa trang điểm. Lộ rõ khuyết điểm giữa những dịp phải xuất hiện, giao tiếp với nhiều người.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Vậy nên, nếu muốn có được hiệu quả duy trì với thời gian, không cần suy nghĩ mảy may đến cách trang điểm mũi tẹt thành mũi to mỗi ngày. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi tẹt công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Phẫu thuật mũi tẹt hay dùng cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Hiện nay, khá nhiều chị em đã thực hiện nâng mũi tẹt thành cao thành công. Mà không cần mỗi ngày phải áp dụng cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Phẫu thuật nâng mũi tẹt là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, đơn giản. Không đau, không sẹo xấu, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Với khả năng cấu trúc lại sóng mũi của bạn, giúp sóng mũi cao hơn, thon gọn hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào từng trường hợp và mức độ thấp tẹt của mũi. Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thực hiện hiệu quả nhất. Có thể là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Làm được điều đó, bạn nên tìm đến một vị bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm để có thể mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, thành công trong hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi tẹt. Từng học tập và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi toàn bộ quy trình chữa mũi tẹt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao

Đặc biệt, trung tâm còn mang đến chi phí vô cùng hợp lý, thân thiện, công khai, không phát sinh chi phí. Tuỳ vào phương pháp bạn lựa chọn để phẫu thuật nâng mũi tẹt mà mức giá sẽ khác nhau. Chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi đến 50%, bạn có thể xem thêm bảng giá dưới đây:

Nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ hay còn bất cứ thắc mắc nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300