Cách chữa tụt núm vú

1002
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, ngực em từ trước tới giờ rất đẹp và “nảy nở” bình thường. Nhưng dạo gần đây không biết làm sao mà núm vú lại bị tụt vào trong, nhìn rất kém duyên, mà em lại chưa kết hôn nữa. Vậy không biết có cách chữa tụt núm vú nào hiệu quả không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Thanh Thúy– Cần Thơ).

Trả lời: Thân chào bạn Thanh Thúy! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về cách chữa tụt núm vú. Chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và có câu trả lời cho bạn dưới đây.

Cách chữa tụt núm vú nhanh chóng hiệu quả

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Một núm vú được đánh giá là đẹp khi nó có độ nhô vừa phải, còn nếu nó quá dài hay bị tụt vào trong, thì đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ dáng ngực của bạn. Đã thế, tụt núm vú còn ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi con sau này. Vậy có cách chữa tụt núm vú nào không?

Cách chữa tụt núm vú

 Để khắc phục trường hợp này, có một cách chữa tụt núm vú đơn giản mà nhiều chị em vẫn áp dụng đó là mỗi khi tắm, massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. Tuy nhiên, cách này sẽ không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong.

Vì vậy, để giúp kéo núm vú tụt nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt. Cách chữa tụt núm vú này không mấy khó khăn. Chỉ mất 30 phút gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ kéo núm vú ra ngoài bằng một đường rạch nhỏ, mà không gây ra bất kỳ đau đớn gì. Nhanh chóng giúp các bạn tìm lại được nét quyến rũ cho vòng 1, và làm tròn thiên chức làm mẹ của mình.

Cách chữa tụt núm vú

Cách chữa tụt núm vú

Nhưng có một điều mà có lẽ bạn chưa biết, đó là hơn 80% kết quả phẫu thuật kéo tụt núm vú còn tùy thuộc vào sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của bạn. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng với kéo núm vú tụt đòi hỏi tay nghề cao, sự khéo léo của bác sĩ thì mới duy trì hiệu quả dài lâu như mong đợi.

Địa chỉ kéo núm vú tụt AN TOÀN và HIỆU QUẢ

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật kéo núm vú tụt vừa an toàn, vừa chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang đem đến hàng ngàn ca chữa núm vú tụt thành công, nhờ tay nghề điêu luyện hơn 20 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cùng sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại, tối tân. Đã đem lại cho các chị em nét đẹp vòng 1 ngoài sức mong đợi.

Cách chữa tụt núm vú

Những lời phản hồi của chị em ở dưới đây sẽ là minh chứng cho chất lượng tuyệt vời khi áp dụng cách chữa tụt núm vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

Chị Minh Anh (33 tuổi – TPHCM ) chia sẻ: “Lên mạng tìm hiểu cách chữa tụt núm vú. Không ngờ có duyên, em được nhiều chị em giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật kéo núm vú tụt vừa rẻ mà vừa an toàn, chất lượng. Thấy thế em cũng quyết định đến trung tâm để được tư vấn và thực hiện. Sau 1 tuần thực hiện, kết quả thẩm mỹ khiến em hài lòng vô cùng. Chị em đến đó thử cho người ta tư vấn.”

Cách chữa tụt núm vú

Chị Ngọc Lan (35 tuổi – Kiên Giang) cũng tiếp lời: “Nếu chị em nào phân vân không biết cách chữa tụt núm vú nào an toàn và hiệu quả. Thì đến thử Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đi. Tại mình vừa mới phẫu thuật kéo núm vú tụt ở đó. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khéo tay lắm, phẫu thuật mà không đau gì hết. Đã thế giá cả ở đây cũng phải chăng lắm. Thật tình là mình rất hài lòng luôn.”

Cách chữa tụt núm vú

Đặc biệt, không chỉ có chất lượng kéo núm vú tụt hoàn hảo. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có chi phí kéo núm vú tụt vô cùng phải chăng. Vừa túi tiền của tất cả chị em. Cùng xem bảng giá dưới đây, để thấy điều đó.

Họ đã đẹp, đã hạnh phúc, đã thành công sau khi tìm ra cách chữa tụt núm vú an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây, để đặt lịch thăm khám, tư vấn và thực hiện kéo núm vú tụt làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ