Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

0
1082
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Những câu chuyện xung quanh các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ. Hầu như không nhiều thì ít, các idol xứ sở kim chi này đều từng trở thành nạn nhân của những “ì xèo” nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ sở kim chi

Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ Hàn dưới đây. Là những người đều đã từng thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng chúng tôi xem qua họ đã “lột xác” như thế nào nhé!

  • Hyomin (T-ara)

Nữ ca sĩ Hyomin từng mạnh dạn thừa nhận đã cô tiến hành làm phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cô nàng được hỏi bí quyết để chăm sóc và duy trì sắc đẹp của mình được như hiện tại. Hyomoin đã chia sẻ: “Để duy trì được nó, em phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trong lén lút và cũng có 1 chút đau đớn đi kèm nữa”.

các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

  • UEE

Vào năm 2012, trong chương trình Sangsang Plus. “Cô tiên quốc dân” UEE cũng tiết lộ rằng đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt của mình: “Em chỉ làm 1 chút với đôi mắt của mình thôi”.các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

  • Minzy

Minzy đã 1 lần chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình vào năm 2013. Công ty quản lý của nữ ca sĩ là YG Entertainment đã lên tiếng xác thực. Rằng cô từng trải qua 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi bởi căn bệnh viêm mũi. Và cũng nhân “cơ hội” này cô đã tiến hành “phù phép” lại cho chiếc mũi của mình.các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

  • Kwang Hee

Cũng là một trong các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một chương trình tạp kĩ, Kwang Hee đã từng chia sẻ rằng: “Mẹ tôi nói nếu con thực sự muốn làm người nổi tiếng thì trước hết con phải có 1 khuôn mặt thật đẹp đã”. Chính vì thế anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, mắt, mũi và trán.các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

“Lột xác hoàn mỹ” như sao Hàn – Tại sao không?

Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là những câu chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ thẩm mỹ còn được giới trẻ rất “ưu ái” chọn lựa để làm đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, mỗi năm vẫn đang thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp các bạn hoàn thiện nhan sắc.

các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹcác ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹcác ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn “lột xác” như các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn. Bởi:

  • Trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Được đảm bảo thành công tuyệt đối. Nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại tại đây.
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi khách hàng. các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
  • Các vật liệu được sử dụng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ được đảm bảo chất lượng. Được nhập trực tiếp về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Có chế độ bảo hành trọn đời hoặc trong thời gian dài.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp với chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu chu đáo, tận tình.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội làm đẹp toàn diện với chi phí chỉ còn một nửa.

Bạn còn chần chừ gì nữa! Hãy mạnh dạn hoàn thiện nhan sắc cho mình như các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn đi nào. Mọi thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300