Bảo Nguyên: “Đôi mắt to tròn của tôi không phải tự nhiên mà có!”

0
727
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

Share:

“Chị em nếu đang buồn phiền vì đôi mắt nhỏ, xấu thì hãy yên tâm nhé! Công nghệ mở rộng góc mắt có thể “biến” mắt nhỏ thành mắt to rất nhanh chóng và đơn giản. Đôi mắt to tròn của tôi hiện giờ cũng chính là nhờ phương pháp này mới có được!” Trần Bảo Nguyên, Hà Nội.

Mở rộng góc mắt

Bảo Nguyên và đôi mắt nhỏ, hẹp trước khi phẫu thuật (ảnh trái). Tiến hành mở rộng góc mắt sau đó ít lâu, cô đã quay trở lại với đôi mắt to tròn thu hút (phải)

Cảm nhận của Bảo Nguyên khi được hỏi về trải nghiệm mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, cô chia sẻ: “Thú thật lúc đầu Nguyên cũng bán tín bán nghi vì trước giờ chưa từng thẩm mỹ, chưa hiểu lắm công nghệ mở rộng góc mắt là như thế nào. Tìm thông tin trên mạng, Nguyên được biết Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã thực hiện mở rộng góc mắt cho rất nhiều khách hàng và kết quả khá ưng ý. Do đó Nguyên quyết định đến trực tiếp để lắng nghe bác sỹ tư vấn rõ hơn.

Phẫu thuật làm chỉ trong khoảng 30 phút thôi và suốt thời gian này, Nguyên hoàn toàn mất cảm giác vì được gây tê. Sau khi thực hiện xong, bác sỹ yêu cầu thực hiện đúng những bước chăm sóc, chế độ kiêng cữ,… để vết mổ lành nhanh. Nhiều người xung quanh mình bất ngờ và không rõ vì sao đôi mắt mình “bỗng nhiên” to hơn, sâu hơn. Nguyên cũng không giấu diếm mà chia sẻ thật là đã phẫu thuật mở rộng góc mắt để có đôi mắt thu hút hơn.”

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Bảo Nguyên sở hữu mắt to hút hồn, sâu thăm thẳm nhờ mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Đôi mắt đẹp ở mọi phương diện, phần góc mắt được mở rộng hơn, không còn hẹp như trước

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt hay còn gọi là (tạo hình góc mắt) là phương pháp khắc phục những đôi mắt có nhược điểm: xếch, nhỏ hẹp, 2 mắt không đều, đuôi mắt xệ, khoảng cách 2 mắt xa nhau,… Phương pháp này không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực, tuyến lệ,… sau khi thực hiện xong.

Mở rộng góc mắt

Vẻ đẹp cực Tây và sang chảnh của Bảo Nguyên sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt. Đôi mắt đẹp khiến nhiều người như muốn “chết chìm” khi nhìn vào

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào từng tình trạng của đôi mắt mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự tư vấn phù hợp danh cho bạn. Trước hết hãy tìm hiểu về công nghệ này tại đây để nắm rõ hơn những ưu điểm của kỹ thuật mở rộng góc mắt.

[notet]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.