Bấm mí duy trì được bao lâu

0
783

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Bấm Mí Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

12.000.000đ chỉ còn 6.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Bấm Mí Hàn Quốc

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Bấm Mí Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

12.000.000đ chỉ còn 6.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Bấm Mí Hàn Quốc


Chương trình chỉ áp dụng trong
10 NGÀY VÀNG TỪ NGÀY 21/09 ĐẾN NGÀY 30/09.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 10 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong
10 NGÀY VÀNG TỪ NGÀY 21/09 ĐẾN NGÀY 30/09.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 10 ngày này.
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên là Ánh năm nay 27 tuổi. Mắt em là 1 mí, nhưng trước đây em không quan tâm về vấn đề này lắm. Gần đây khi bạn trai dẫn em về ra mắt thì gia đình bạn trai không hài lòng lắm về em. Vì cho rằng mắt ti hí là người gian dối và rất dễ ly hôn. Nên em rất buồn và muốn đi bấm mí Hàn quốc để có được mắt 2 mí, nhưng không biết bấm mí duy trì được bao lâu ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn!” (Ngọc Ánh – Khánh Hòa).

Trả lời: Xin chào Ngọc Ánh! Trước tiên chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn, vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề bấm mí duy trì được bao lâu mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bấm mí duy trì được  bao lâu?

Quan niệm cũng như đánh giá không hay về đôi mắt 1 mí kém xinh đã có từ rất lâu. Tuy nhiên do trước đây người ta ít chú trọng đến ngoại hình, thêm vào đó sự hạn chế của các dịch vụ thẩm mỹ mắt, đã khiến cho nhiều chị em phải chịu cảnh “sống chung” với mắt 1 mí.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc ra đời giúp các chị em có thể phẫu thuật mắt to. Cũng  như biến đôi mắt 1 mí kém xinh, thành đôi mắt 2 mí tươi trẻ đầy sức sống. Trong quá trình tiến hành bấm mí mắt, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết cho da mí và cơ mí mắt. Giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn. Vậy bấm mí duy trì được bao lâu?

Bấm mí duy trì được bao lâuBấm mí duy trì được bao lâuBấm mí duy trì được bao lâuBấm mí duy trì được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá, là phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả. Và nếu ca phẫu thuật bấm mí mắt của bạn được thực hiện ở 1 địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Sau phẫu thuật bạn chăm sóc đôi mắt của mình đúng cách. Thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì được rất dài lâu, có thể kéo dài được trọn đời. Vậy nên, bạn không cần lo lắng quá nhiều tới vấn đề bấm mí duy trì được bao lâu?

Cần chú ý điều gì khi bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí duy trì được bao lâu sẽ không còn là nỗi lo lắng, nếu bạn tìm được cho mình một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để thực hiện. Hiện nay, để phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt, cắt mí mắt, phẫu thuật mắt to…Bạn có thể yên tâm mà đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Khi được hỏi về lí do vì sao mà  ngày càng nhiều thẩm mỹ viện tiến hành bấm mí Hàn Quốc được mọc lên đi chăng nữa. Các chị em vẫn luôn tin tưởng và chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Thì chị Anh Tú ( Phan Thiết) chia sẻ:

Mắt 1 mí nên mọi người ai cũng bảo là tôi khó gần và không thân thiện, cũng chính vì điều này mà tôi gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp với đối tác. Nghe lời cô bạn, tôi tìm đến chỗ bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí Hàn Quốc. Sau phi thẩm mỹ về, ai cũng khen xinh bảo cứ như gái Hàn ấy. Công việc vì thế mà ngày càng được tốt hơn. Các bác sĩ ở đây vô cùng tận tình, giải thích tỉ mỉ về dịch vụ đã vậy còn điện thoại để hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu rồi bấm mí duy trì được bao lâu nữa”.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Cũng cùng quan điểm trên, chị Thùy Dung ( Thủ Đức) cho hay: “Hôm trước thấy nhỏ bạn thân đi bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng về đẹp quá. Thấy bảo bác sĩ ở đây tận tình lắm mà giá cả ở đây cũng vừa túi tiền nữa. Nên em cũng đến đây bấm mí mắt xem sao. Công nhận đến rồi mới biết tất cả những điều đó không phải là lời đồn. Em đi bấm mí được 4 năm rồi mà không hề có sẹo hay bất cứ biến chứng gì xảy ra cả. Chị em nào có nhu cầu nên đến đây để phẫu thuật nè”.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy được rằng việc các chị em trong và ngoài nước, tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành bấm mí Hàn Quốc, giúp phẫu thuật mắt to hơn nhiều đến như thế, không phải là chuyện ngẫu nhiên rồi đúng không nào.

Không chỉ mang đến cho khách hàng có được ca phẫu thuật bấm mí mắt đạt chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Lại thường tổ chức các chương trình khyến mãi giảm giá. Nhằm tạo điều kiện cho các chị em có nguồn tài chính còn hạn chế vẫn có thể đi làm đẹp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật bấm mí mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
bấm mí bị nhiễm trùng
bấm mí bằng chỉ

Hy vọng bài viết này hữu ích, giúp cho Ngọc Ánh có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi bấm mí duy trì được bao lâu rồi. Và trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Hãy liên lạc với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300