Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

0
1411
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Song hành với việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hay chi phí phẫu thuật bao nhiêu, được nhiều người quan tâm. Thì việc tìm một bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng là điều mà các tín đồ làm đẹp không ngừng tìm kiếm. Bởi một ca phẫu thuật thành công hay thất bại đều do người “cầm cân nảy mực” mà ra. Vậy bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên là ai? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để “bỏ túi” cho mình bí kíp lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẳng cấp nhất.

Tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh trung du miền núi, là cửa ngõ nối liền khu Việt Bắc với đồng bằng Bắc Bộ, được xác định là trung tâm các tỉnh vùng Đông Bắc. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử cách mạng và danh lam thắng cảnh cùng với đặc điểm về vị trí địa lý là kiện thuận lợi để ngành du lịch của tỉnh phát triển. Trong những năm qua kinh tế xã – hội của tỉnh Thái Nguyên từng bước phát triển và ổn định, đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc từng bước được nâng cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Mặc dù được biết đến là vùng đất đã đào tạo rất nhiều bác sĩ thầm mỹ qua trường Đại học Y Dược Thái Nguyên. Tuy nhiên đa phần các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên lại không ở lại tỉnh mà tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn. Còn các bác sĩ thẩm mỹ ở lại thì chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật như chăm sóc da, massage, phun xăm thẩm mỹ. Còn lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ như cắt mí, nâng mũi, độn cằm, nâng ngực thì các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên chưa thực hiện nhiều.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chính vì thế, nếu có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Đừng mất công tìm kiếm các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên. Thay vào đó hãy tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ ở các trung tâm làm đẹp lớn, như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, để được chăm sóc và làm đẹp tốt nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

“Bàn tay vàng” tôn tạo sắc đẹp Việt

Nằm trong TOP những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang khẳng định vị trí, không thể “xê dịch” của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được rất nhiều người từ Nam chí Bắc tín nhiệm và yêu thích vì đã mang đến cho họ vẻ đẹp hoàn mỹ:

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chị Xuân Lan (26 tuổi – Thái Nguyên) chia sẻ: “Cũng từng được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên phẫu thuật thẩm mỹ rồi, nhưng em thật sự không hài lòng các chị ạ. Rút kinh nghiệm sau này em chỉ vào TPHCM để làm đẹp, tuy xa xôi nhưng bỏ ra chút thời gian mà mình đẹp hoàn hảo, không lo sợ “tiền mất tật mang”. Vào thành phố thì em nâng mũi ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác làm “mát tay” mà tỉ mỉ lắm. Em thấy kết quả thẩm mỹ của mình vừa tự nhiên mà đẹp nhanh chóng nữa. Cho 5 sao luôn.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chị Mỹ Kiều (24 tuổi – Thái Nguyên) cũng tiếp lời chia sẻ: “Em cũng vừa mới phẫu thuật nâng ngực ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nè. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho em luôn, phải nói là ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng làm em thấy thoải mái, với hài lòng ghê. Đã thế, mới có mấy ngày mà ngực đã đầy đặn, tự nhiên vô cùng. Chị em nào có nhu cầu thì ghé qua cho bác tư vấn nha.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Sự thay đổi thần kỳ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đã và đang có hàng ngàn khách hàng “lột xác” thành công, nhờ “bàn tay ma thuật” của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Những hình ảnh trước và sau phẫu thuật dưới đây là minh chứng tuyệt vời cho điều đó.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Vậy nên, nếu có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Nơi công tác của bác sĩ. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, để chúng tôi giúp bạn đặt lịch tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ