Bác sĩ thẩm mỹ

Khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, chị em thường tìm hiểu kỹ lưỡng các Thẩm mỹ viện uy tín, tin tưởng vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp làm đẹp cho mình. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chính là một trong những tên tuổi được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa nhất hiện nay.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

bác sĩ thẩm mỹ

 • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế (ISAPS).
 • Thành viên Hội Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh
 • Phó Giám Đốc chuyên môn của bệnh viện  trong nhiều năm
 • Giám Đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề chuyên môn giỏi

bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành thành công hơn 5.000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Trong tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, vai trò của người bác sỹ phẫu thuật vô cùng quan trọng. Bác sỹ sẽ là người trực tiếp tư vấn cho chị em nên cải thiện đường nét nào trên gương mặt, chỉnh sửa body như thế nào cho hài hòa với thể hình. Và quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định hơn 90% kết quả ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay không.

bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ kinh nghiệm tích lũy được trong gần 20 kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật hẩm mỹ tại Hoa Kỳ và trải qua quá trình tu nghiệp, trau dồi kiến thức trong nhiều năm tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đây đều là những quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất, cũng như quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

bác sĩ thẩm mỹ

bác sĩ thẩm mỹ

bác sĩ thẩm mỹ

Một số chứng nhận y khoa của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở trong nước và quốc tế

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS & Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự công nhận về tay nghề chuyên môn và y đức của bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong nước lẫn quốc tế.

 

bác sĩ thẩm mỹ

bác sĩ thẩm mỹ

bác sĩ thẩm mỹ

Thường xuyên tham gia hội thảo, hội nghị ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ để trau dồi kinh nghiệm và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất vào ngành thẩm mỹ nước nhà.

Năm 2013, Thẩm mỹ viện Bác sỹ Ngô Mộng Hùng do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập, ra đời tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP. HCM (ngã tư Trương Định – Điện Biên Phủ). Bác sĩ mong muốn giúp cho ai ai cũng có thể làm đẹp, để trở nên hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

bác sĩ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện gây ấn tượng với mặt tiền rộng rãi, không gian tươi mát, nhằm tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách hàng đến làm đẹp.

Y đức, mắt thẩm mỹ tinh tế trong nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chị em sẽ được tư vấn tận tình bởi chính bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng- người có kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng nhiều “ưu đãi”:

 1. Trực tiếp Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn kỹ càng, để chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khách hàng.

bác sĩ thẩm mỹ

Tất cả các ca phẫu thuật đều do Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm nhận từ A – Z (thăm khám – tư vấn – phẫu thuật). Vì vậy, tỷ lệ thành công tại Thẩm mỹ viện là rất lớn.

 1. Bác sỹ trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ từ các thiết bị làm đẹp hiện đại nhất.
 2. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình bởi đội ngũ y tá, tiếp tân chuyên nghiệp. 
 3. Bảo hành dài hạn: 10 năm, 5 năm,… tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
 4. Trở thành khách hàng thân thiết để tận hưởng những đãi hấp dẫn về sau, nhất là cơ hội làm đẹp với giá chỉ còn một nửa.

bác sĩ thẩm mỹ

Hậu thuẫn phía sau hỗ trợ cho Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là những y tá, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo.

Phương châm nghề nghiệp – Chữ “TÂM” đi với chữ “TẦM”

Chữ TÂM và chữ TẦM luôn sánh đôi cùng nhau chính là phương châm nghề nghiệp của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cái Tâm trong sáng, luôn tâm niệm sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em. Cái Tầm nhìn xa trông rộng, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất để vừa mang lại hiệu quả cao, lại tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là “minh chứng” rõ ràng nhất thể hiện tay nghề và y đức của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em tin tưởng, quý mến trong quá trình hoàn thiện sắc đẹp của mình. Vẻ đẹp và niềm vui của chị em sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng chính là niềm vui và tự hào của bác sĩ.

bác sĩ thẩm mỹ bác sĩ thẩm mỹ
bác sĩ thẩm mỹ bác sĩ thẩm mỹ

Hàng ngàn khách hàng đã đến và hài lòng vế kết quả đạt được. Từ những ca tiểu phẫu đơn giản cho đến phẫu thuật phức tạp.

Cảm nhận của khách hàng về Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

bác sĩ thẩm mỹ

“Em xin gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đặc biệt là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em chưa bao giờ thấy một bác sĩ nào vừa có tâm, vừa tài năng như vậy. Em làm mũi ở chỗ bác được 1 tháng rồi. Mũi em giờ đây rất đẹp, đi đâu cũng được người ta khen hết lời. Em hạnh phúc lắm!”

(Thùy Dương – Nha Trang)

bác sĩ thẩm mỹ

“Nghe mấy chị em trên diễn đàn thẩm mỹ nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật thẩm mỹ đẹp lắm. Em cũng chưa tin, vì đã làm bao giờ đâu. Nhưng sau khi cắt mí mắt với Bác, thì em thấy mọi người nói rất đúng. Bác “mát tay” lắm, mới hơn tuần mà mắt em đẹp quá trời rồi. Em xin cảm ơn bác Hùng và toàn thể nhân viên trung tâm”

(Hương Loan – Thành phố Hồ Chí Minh)

Có câu “tướng diện tâm sinh” (tức là diện mạo phản ánh tâm hồn). Một vẻ đẹp chỉnh chu, hoàn hảo từ gương mặt cho đến vóc dáng sẽ phản ánh được một tâm hồn đẹp, khiến chị em tự tin, hạnh phúc, và thành công hơn trong cuộc sống. Hãy để Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM – Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ có diện mạo hoàn hảo nhé.

Bình luận Facebook

140 BÌNH LUẬN

 1. Huyền Trang

  Chào bác sĩ thẩm mỹ ! bác sĩ cho em hỏi là thẩm mỹ môi có giá thế nào ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 4

   Thùy Trang thân mến!
   Phẫu thuật thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có giá bao nhiêu, sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa.
   Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM. Hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được bác sĩ Thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Minh Phụng

  bác sĩ thẩm mỹ cho em hỏi chi phí trẻ hóa cùng kín là bao nhiêu ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 4

   Minh Phụng thân mến!
   Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện có giá là 15 triệu đồng.
   Để đặt lịch tư vấn cũng như tiến hành phẫu thuật bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thì bạn có thể đến trực tiếp ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM. Hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 3. Hải Hòa

  chào bác sĩ thẩm mỹ , bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi có để lại biến chứng sau này không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   khi các bạn thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ được do chính bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các ca. Hơn nữa, chất liệu độn được kiểm định rõ ràng. Nên sẽ không để lại bất cứ biến chứng nào. Bạn yên tâm mà làm đẹp nhé!
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM hoặc liên hệ đến Hotline 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
   Cảm ơn bạn!

 4. Hoài Tâm

  chào bác sĩ thẩm mỹ ! bác sĩ cho em hỏi bấm mí hàn quốc có đau không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 4

   Hoài Tâm thân mến!
   Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ gây tê. Giúp bạn có tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào. Dù là đau đớn nhỏ nhất. Nên bạn có thể an tâm về vấn đề này nhé.
   Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 TrươnG Định, P7,Q3, Tp.HCM. Hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn thêm.

 5. Hoa Mỹ

  Bác sĩ thẩm mỹ cho em hỏi thu mỏng môi có giá bao nhiêu ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Chi phí thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng do bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện có giá 12 – 20 triệu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ số 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 6. Thái Băng

  chào bác sĩ thẩm mỹ ! Bác sĩ cho em hỏi bên trung tâm mình có chương trình khuyến mãi tết cho dịch vụ căng da mặt không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Chi phí thực hiện căng da mặt do bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện còn tùy thuộc vào phương pháp sẽ thực hiện. Cụ thể như:
   – Căng da mặt bằng chỉ collagen: 60 – 80 triệu VNĐ
   – Căng da mặt bằng chỉ vàng: 90 – 120 triệu VNĐ
   – Phẫu thuật căng da mặt: 50 – 60 triệu VNĐ
   Và trong tháng 02/2018 này trung tâm có chương trình khuyến mãi giảm 50% cho khách hàng đầu tiên bạn nhé!
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 7. Tiên

  Chào bác sĩ thẩm mỹ ! bác sĩ cho em hỏi là có phương pháp nào nâng mũi không đau không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tiêm thuốc tế để tránh gặp trường hợp khó chịu, đau đớn nào. Và sau khi nâng mũi, bạn sẽ được kê toa thuốc giảm đau, sưng viêm. Vì thế bạn an tâm mà lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhé!
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 8. Tú Linh

  chào bác sĩ thẩm mỹ ! bác sĩ cho em hỏi là thực hiện nâng mũi mất bao lâu ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Thực hiện nâng mũi do bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng khoảng 10 – 40 phút thôi bạn nhé
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bác sĩ thẩm mỹ, thì bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.
   Cảm ơn bạn!

 9. Mai

  chào bác sĩ thẩm mỹ ! bác sĩ cho em hỏi chi phí thực hiện làm hồng là bao nhiêu ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Chi phí thực hiện làm hồng vùng kín do bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có giá 15 triệu VNĐ bạn nhé!
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 10. Ngọc Hường

  chào bác sĩ thẩm mỹ ! cho em hỏi là sau khi nâng ngực thì có cần kiêng j không ạ?

  • Nhân Viên Tư Vấn 5

   Chào bạn!
   Sau khi thực hiện nâng ngực, để có được kết quả hoàn hảo nhất, các bạn nên kiêng các loại thực phẩm có thể để lại sẹo như hải sản, rau muống, gà, bò,…
   Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.