Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

0
396
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là BÁC SĨ NÂNG NGỰC NỘI SOI NANO CHIP ĐẸP hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Mỗi năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hơn 3.000 ca phẫu thuật. Điều này đã đưa tên tuổi của ông lan rộng khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang, trau chuốt cho “đôi gò bồng” của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Bật mí bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp

Chủ đề “Nâng ngực” khi được đăng tải trên Diễn đàn “Tâm sự dao kéo” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, nhận xét từ những chị em phụ nữ. Cuộc thảo luận này đã giới thiệu hàng loạt tên của những vị bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp nổi tiếng. Và cái tên được nhắc đến nhiều nhất là bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

“Hồi mới quyết định nâng ngực nội soi em lo lắm. Tại lần đầu làm thẩm mỹ mà. Nhưng được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và thực hiện nâng ngực em yên tâm hơn hẳn. Giờ đây em đã có cho mình một vòng 1 đẹp mê ly. Em vui quá trời. Nói chung là cảm ơn trung tâm nhiều lắm”.

(Trần Thị Loan)

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

“Tình cờ xem trang web của trung tâm, tôi thấy một vài hình ảnh nâng ngực nội soi đẹp quá. Với coi thêm video phẫu thuật thì tôi càng tin vào tay nghề của bác Hùng hơn.  Nên tôi bay từ Florida về Việt Nam nâng ngực. Kết quả bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp làm tôi vô cùng hài lòng. Giá cả ở đây cũng phải chăng nữa. Rất cám ơn trung tâm Bác sĩ Ngô Mộng Hùng”.

(Dương Ngọc Lan)Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp hàng đầu TP.HCM

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định hơn 90% kết quả ca phẫu thuật thành công hay thất bại. Bác sĩ thẩm mỹ được ví như người nghệ sĩ điêu khắc tài hoa. Người cùng những kỹ năng, kỹ xảo của mình, đo đạc uốn nắn, tái tạo lại vẻ đẹp cho người phụ nữ qua từng đường kim mũi chỉ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là một người nghệ sĩ như thế.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS & Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Đặc biệt ông là bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp nổi tiếng Tp.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tư vấn kỹ càng, chọn lựa phương pháp nâng ngực phù hợp và hiệu quả nhất với từng khách hàng. Sau khi đạt được sự thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân. Thì bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp theo quy trình như sau:

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

  • Tư vấn trực tiếp
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Gây mê
  • Tiến hành nâng ngực Nano Chip bằng kĩ thuật nội soi đặt túi ngực
  • Nghỉ dưỡng, tái khám

Những nhân tố hỗ trợ bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp và an toàn

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Ngoài bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp. Thì không thể không kể đến những nhân tố bên ngoài đóng góp cho sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp.

  • Liên kết với bệnh viện An Sinh – bệnh viện được chứng nhận nâng ngực đạt chuẩn. Sau phẫu thuật, bệnh nhân nghĩ dưỡng 1 đêm tại bệnh viện. Nghỉ dưỡng thêm 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để theo dõi.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

  • Công nghệ nội soi siêu hiện đại. Sở hữu trang thiết bị kỹ thuật ứng dụng những công nghệ hàng đầu. Giúp bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp, chuẩn xác. Không chèn ép mạch máu, dây thần kinh thụ cảm và cân đối 2 bên ngực.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

  • Sử dụng túi ngực cao cấp Nano Chip của hãng Motiva xuất xứ từ Mỹ. Túi có khả năng biến đổi dáng ngực theo mọi tư thế. Hình tròn khi nằm, hình giọt nước khi đứng. Cho nên đẹp hoàn hảo từ mọi tư thế. Và đặc biệt là có độ bền cao, không bị vỡ, méo, bao xơ túi ngực.

Bác sĩ nâng ngực nội soi nano chip đẹp

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bác sĩ nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp. Vẻ đẹp trên cả mong đợi, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi khách hàng. Liên hệ sớm để được bác sĩ thăm khám – tư vần – trải nghiệm ngay hôm nay nào!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300